THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trong phần thi ‘Người đẹp Biển’ tối 12/11, top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện bikini với đôi cánh, gợi nhớ hình... Thí sinh Hoa hậu VN diễn bikini giống mẫu Victoria’s Secret

Trong phần thi ‘Người đẹp Biển’ tối 12/11, top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện bikini với đôi cánh, gợi nhớ hình ảnh các thiên thần Victoria’s Secret.

Phù Bảo Nghi tự tin thể hiện vẻ đẹp hình thể với bikini. Song đôi cánh mà cô đeo trên vai là hình ành quen thuộc trên sàn diễn của thương hiệu nội y Victoria’s Secret nhiều năm qua.

Sự đồng điệu và concept lễ hội sôi động được thể hiện rõ trong bộ cánh của thí sinh Trân Châu và siêu mẫu Adriana Lima.

Các phụ kiện này giúp phần thi Người đẹp Biển thêm bắt mắt, cuốn hút. Dù vậy, việc phối màu sắc thiếu hài hoà (so sánh với Victoria’s Secret – ảnh phải), đồng thời nhiều thí sinh chưa tương tác tốt với chúng là điểm trừ cho chương trình.

Doãn Hải My là một trong những thí sinh hiếm hoi toả sáng tối 12/11. Cô 19 tuổi, cao 1,67 m và hiện là sinh viên Đại học Luật Hà Nội.

Vũ Quỳnh Trang được đánh giá cao ở sự tự tin, kỹ năng catwalk tốt. Cô năm nay 23 tuổi, cao 1,71 m.

Đôi cánh khổng lồ không làm khó Nguyễn Thị Bích Thuỳ. Người đẹp 19 tuổi còn tạo điểm nhấn với màn vuốt tóc cuối đường băng.

Sau phần trình diễn, ban tổ chức công bố top 5 ứng viên Người đẹp Biển, trong đó có Đỗ Thị Hà (ảnh). Người đẹp 19 tuổi, có gương mặt khả ái, cao 1,75 m và hiện là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Trước đó, cô cũng ghi tên vào top 5 Người đẹp Thời trang.

Nguyễn Thị Tường Vy trở thành ứng viên của hạng mục giải thưởng quan trọng “Người đẹp biển”.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ diễn ra tối 20/11 tại TP HCM, trực tiếp trên VTV3.

Anh Tuấn / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/thoi-trang/thi-sinh-hoa-hau-vn-dien-bikini-giong-mau-victoria-s-secret-4191009.html