THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Stylist của Thùy Tiên – Louis Huy Đặng – cho biết hoa hậu sẽ tiết chế phong cách sexy, khác với hình ảnh ‘chặt... Thùy Tiên sẽ bớt ‘hở’ trong hơn một tháng ở Việt Nam

Stylist của Thùy Tiên – Louis Huy Đặng – cho biết hoa hậu sẽ tiết chế phong cách sexy, khác với hình ảnh ‘chặt chém’ khi ở Thái Lan.

Louis Huy Đặng cho biết, trong hơn một tháng sau khi Thùy Tiên đăng quang, hoa hậu đã quen thuộc với những trang phục hở bạo tôn hình thể. Tuy nhiên khi trở về Việt Nam, để phù hợp với văn hóa nước nhà cũng như số đông khán giả, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 sẽ tiết chế độ sexy. “Ngoài bộ váy cut-out của NTK Đỗ Long trong buổi tiệc after party sau sự kiện diễu hành ngày 11/1, Thùy Tiên sẽ không mặc quá gợi cảm như vậy nữa”, Louis Huy Đặng nói. Nam stylist dự định chỉ chuẩn bị cho hoa hậu một số bộ váy quyến rũ vừa đủ vào những sự kiện phù hợp, còn lại cô duy trì hình ảnh thanh lịch, an toàn.

Thùy Tiên sẽ bớt 'hở' trong hơn một tháng ở Việt Nam

Thùy Tiên diện váy của NTK Đỗ Long ở một buổi tiệc tối 11/11.

Về Việt Nam, lịch trình của Thùy Tiên khá dày đặc và thay đổi liên tục nên êkíp chưa chuẩn bị được sẵn các trang phục cho người đẹp như sau khi đăng quang. Thời gian này, stylist cũng tạm thời chưa đặt may váy áo mới cho Thùy Tiên, thay vào đó, cô chủ yếu mượn đồ mới hoặc trang phục có sẵn của các nhà thiết kế cũng như nhãn hàng trong nước. Hiện tại, Louis Huy Đặng chuẩn bị đồ cho hoa hậu theo kiểu “cuốn chiếu”, hôm nay cập nhật lịch trình ngày mai và phải mượn đồ cho Thùy Tiên ngay lập tức để kịp xuất hiện. Trong những ngày tới, người đẹp chủ yếu thực hiện các media tour, vì vậy phong cách sẽ không quá táo bạo.

Thùy Tiên sẽ bớt 'hở' trong hơn một tháng ở Việt Nam

Thùy Tiên mặc váy dạ hội của Nguyễn Minh Tuấn trong sự kiện chào đón hôm 11/1.

Louis Huy Đặng là stylist đồng hành cùng Thùy Tiên từ khi cô tham dự Miss Grand International 2021. Hàng chục bộ váy áo gợi cảm anh chuẩn bị cho Thùy Tiên xuyên suốt cuộc thi đều được đánh giá cao, giúp làm nổi bật vẻ đẹp hình thể của mỹ nhân 9X. Sau khi Thùy Tiên đăng quang, nam stylist gấp rút đặt may khoảng 20 bộ trang phục gửi sang Thái Lan để cô diện trong các sự kiện tại nước bạn. Louis Huy Đặng nói, phong cách anh định hướng cho hoa hậu là gợi cảm, hở bạo xứng danh “Miss Cut-out”. Tuy nhiên, vì lịch trình thời điểm này ở Việt Nam không phù hợp, anh sẽ để cô mặc an toàn hơn, chờ khi quay lại Thái Lan và sang các nước Latinh mới “bung lụa” trở lại.

Trong hơn một tháng ở Việt Nam, Thùy Tiên sẽ tham dự các media tour, sự kiện đồng thời thực hiện một số dự án từ thiện ở một số tỉnh trong nước. Cô cũng sẽ đón Tết Nguyên đán ở nhà cùng gia đình. Cô sẽ quay lại Thái Lan vào cuối tháng 2, sau đó tiếp tục về Việt Nam vào tháng 5 để tham dự Miss World Việt Nam.

Thùy Tiên mặc lại chiếc váy từng gây tranh cãi tại Miss Grand.

Trang Shaelyn

https://ngoisao.net/thuy-tien-se-bot-ho-trong-hon-mot-thang-o-viet-nam-4415623.html