THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Loạt ảnh swimsuit của top 39 thí sinh Siêu mẫu Thể hình Việt Nam – Fitness Supermodel Vietnam 2023 vừa được công bố khiến... Top 39 thí sinh Fitness Supermodel Vietnam 2023 tung ảnh đồ bơi nóng bỏng

Loạt ảnh swimsuit của top 39 thí sinh Siêu mẫu Thể hình Việt Nam – Fitness Supermodel Vietnam 2023 vừa được công bố khiến fan sắc đẹp trầm trồ bởi hình thể săn chắc, quyến rũ của dàn thí sinh năm nay.

Top 39 thí sinh Fitness Supermodel Vietnam 2023 tung ảnh đồ bơi nóng bỏng

39 thí sinh Fitness Supermodel Vietnam 2023 sẽ tranh tài trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 22.10 tại TP.Vũng Tàu

Cuộc thi Siêu mẫu Thể hình Việt Nam – Fitness Supermodel Vietnam 2023 với chủ đề Chiến thắng bản thân – Cùng nhau tỏa sáng được UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cấp phép tổ chức.

Trải qua nhiều vòng thi, ban tổ chức đã lựa chọn ra 39 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc bước vào vòng chung kết từ ngày 16-22.10 tại TP.Vũng Tàu. Thời gian qua, các thí sinh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đến với cuộc thi nên đều sở hữu hình thể nổi bật, trong đó nhiều thí sinh sinh năm 2003 hay 2005 nhưng body rất chuẩn, có kỹ năng trình diễn tốt.

Thí sinh nữ Fitness Supermodel Vietnam sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng hình thể quyến rũ

Thời gian qua, các thí sinh nam liên tục rèn luyện siết cơ để có được hình thể đẹp nhất

Tại vòng bán kết, thí các thí sinh trải qua các phần thử thách chụp hình, quay video trong 2 bộ trang phục swimsuit và đồ dạ hội. Sau đó, các ứng viên bước vào vòng phỏng vấn để giới thiệu bản thân cũng như truyền tải thông điệp mang đến cuộc thi. Những gương mặt xuất hiện trong danh sách top 39 đều là các ứng viên tiềm năng cho danh hiệu quán quân và á quân.

Cuộc thi Siêu mẫu Thể hình Việt Nam với tiền thân là cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam. Lý giải cho sự đổi mới này, ông Duy Quách – Chủ tịch Siêu mẫu Thể hình Việt Nam chia sẻ đây là một trong những điểm mới và cũng là thách thức của cuộc thi năm nay. Các thí sinh tài năng, bản lĩnh và xuất sắc nhất sau các phần thi của vòng chung kết sẽ vào top chung cuộc với danh hiệu quán quân và các á quân.

Dàn thí sinh nam và nữ khoe hình thể săn chắc, quyến rũ trong bộ ảnh swimsuit

Lạc Xuân / Theo Thanh Niên