THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Xuất hiện trong vai trò khách mời trong show diễn bộ sưu tập “Queen of love” của NTK Vũ Ngọc Sơn, Trà Ngọc Hằng... Trà Ngọc Hằng đẹp không góc chết, thả dáng quyến rũ

Xuất hiện trong vai trò khách mời trong show diễn bộ sưu tập “Queen of love” của NTK Vũ Ngọc Sơn, Trà Ngọc Hằng gây ấn tượng bởi gu thời trang sang trọng, quý phái cùng nhan sắc chín mùi đầy quyến rũ.

Lựa chọn chiếc váy trắng lệch vai, bà mẹ một con xuất hiện đầy rạng rỡ và tự tin ủng hộ người bạn thân thiết của mình. Luôn biết cách chọn lựa những bộ cánh phù hợp cho từng sự kiện, một lần nữa Trà Ngọc Hằng cho thấy khả năng biến hóa với thời trang trong bộ váy thanh lịch, nền nã.

Nữ hoàng hàng hiệu cũng không quên tạo điểm nhấn bằng những phụ kiện như bông tai, mắt kính Maxmara, giầy Dolce (giá 36 triệu), ví Louisvuitton (80 triệu)…tất cả được Trà Ngọc Hằng kết hợp một cách tinh tế và tạo được điểm nhấn cho bộ trang phục trắng.

Tại sự kiện, Trà Ngọc Hằng có dịp hội ngộ cùng Á hậu Trương Thị May, cả hai cùng tạo dáng trong một khung ảnh khoe nhan sắc và thần thái đầy khí chất. Trà Ngọc Hằng cho biết, cả hai chị em rất ít khi gặp nhau, nên mỗi lần có dịp lại sát lại và tám “tất tần tật”.

Hiện tại, Trà Ngọc Hằng vẫn là mẹ đơn thân, cô yêu thích cuộc sống tự do bên cạnh cô công chúa nhỏ của mình. Trà Ngọc Hằng cũng chia sẻ cô không còn tin vào tình yêu mà chỉ cảm nhận được hạnh phúc bên cạnh con gái.

Về nghệ thuật, Trà Ngọc Hằng cũng tiết lộ thời gian gần đây khi đi biểu diễn và chọn hát bolero, bước đầu cô đã nhận được sự khích lệ và động viên của khán giả. ‘Đó chính là động lực rất lớn để Hằng đi đến cùng với dự án âm nhạc.”