THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Mạnh mẽ và quyết đoán, Trương Quỳnh Anh đã thành công biến một năm 2019 gai góc trở thành một giai đoạn ngọt ngào... Trương Quỳnh Anh xuống phố sang chảnh những ngày cuối năm

Mạnh mẽ và quyết đoán, Trương Quỳnh Anh đã thành công biến một năm 2019 gai góc trở thành một giai đoạn ngọt ngào của sự chín chắn trong cuộc đời mình.

Đối với Trương Quỳnh Anh, năm 2019 có thể nói là một trong những giai đoạn đánh dấu nhiều sự chuyển mình sâu sắc và đổi mới nhất của nữ ca sĩ. Cô không chỉ trở nên chín chắn hơn, mặn mà hơn về mặt hình ảnh khi đứng trước công chúng, khán giả, mà còn được người hâm mộ yêu mến và quý trọng vì nghị lực đáng nể của một người mẹ đơn thân luôn đứng vững trước những sóng gió của showbiz, đời sống và cả chuyện tình yêu. Dù những thử thách về mặt hôn nhân của Trương Quỳnh Anh đã diễn ra từ vài năm trước, nhưng không thể phủ nhận chúng vẫn có ít nhiều ảnh hưởng và khiến cho con đường tìm kiếm hạnh phúc của Trương Quỳnh Anh trong năm 2019 trở nên gập ghềnh hơn.

Dù vậy, nữ ca sĩ cho biết, sau tất cả những thử thách mà cuộc sống mang lại cho mình, Trương Quỳnh Anh đã thấu hiểu được một chân lý cực kỳ đơn giản rằng: “Là phụ nữ, điều quan trọng nhất là phải biết tự tạo hạnh phúc cho riêng bản thân mình. Đó mới là điều quan trọng nhất. Biết yêu thương mình, biết dành thời gian cho chính mình, trân trọng những cảm xúc của mình… là những bí quyết giúp tôi biến một năm 2019 trông có vẻ gai góc trở thành một năm đầy ngọt ngào. Ngọt ngào là bởi ngoài việc tự có được những nỗ lực cho bản thân mình, tôi còn có được sự quý trọng và ủng hộ của rất nhiều khán giả mến thương trong showbiz Việt”.

Ngắm bộ ảnh xuống phố với thần thái cực kỳ “sanh chảnh”, cuốn hút của Trương Quỳnh Anh vừa tung ra dịp cuối năm 2019, tất cả các khán giả đều có thể cảm nhận được tinh thần đó của Trương Quỳnh Anh. Đó là hình ảnh một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, tỉnh táo, lạnh lùng hưng cũng rất đỗi nữ tính và đầy cảm xúc. Bên cạnh hình ảnh là một người mẹ dịu dàng bên con, Trương Quỳnh Anh còn có sự quyến rũ của một người phụ nữ đang ở độ tuổi xuân sắc nhất, bên cạnh một chút gợi cảm và kiêu kỳ của một cô gái luôn tự nhìn nhận được vẻ đẹp của bản thân.

Trương Quỳnh Anh cho biết, tham gia showbiz đã lâu, từng trải qua rất nhiều vị trí: ca sĩ, diễn viên, người mẫu, host, MC, nghệ sĩ tham gia TV Show… cô nhận ra rằng điều quan trọng nhất là phải tự tin ở bản thân mình trước đã, rồi mới có thể chinh phục được khán giả. Một người phụ nữ tự tin luôn cảm thấy vững vàng trong lòng bao giờ cũng có hình ảnh khác hẳn so với những cô gái kém tự tin khi xuất hiện trước công chúng. Đó là lý do vì sao Trương Quỳnh Anh luôn tự nhủ bản thân mình luôn phải cố gắng hơn mỗi ngày, để tránh cảm giác bị thua kém và để tránh xuất hiện ở chốn công cộng với tình trạng kém sắc. Cô muốn bản thân mình là một hình ảnh truyền cảm hứng cho phái nữ Việt Nam với một tâm thế của một người mẹ hạnh phúc, một nghệ sĩ thực thụ, dù không đứng nhất nhưng phải luôn là duy nhất, là riêng biệt, không bị hòa lẫn vào đám đông.

Nếu phải chọn một vài từ khóa để nói về năm 2019 sắp qua, Trương Quỳnh Anh bật mí, đối với cô đó là từ khóa: Chông gai, trưởng thành, mạnh mẽ. Đây là 3 từ khóa tịnh tiến về mặt tích cực theo thời gian. Sau khi đi qua những cơn bão, điều cô có được là sự trưởng thành và mạnh mẽ, cô cũng hy vọng khán giả của mình cũng có thể rút ra được những từ khóa ý nghĩa cho năm 2019 của bản thân và hướng đến một năm 2020 tròn đầy hơn. Với riêng Trương Quỳnh Anh, năm 2020 sắp tới, mục tiêu lớn nhất của cô vẫn sẽ là cân bằng giữa công việc và gia đình, chăm sóc tốt cho con đồng thời mang đến được cho khán giả những dự án đặc biệt, bất ngờ nhất mà cô chưa bao giờ công bố.

Photo: Hải Nguyễn / Stylist: Nguyễn Chí Cường / Makeup: Hoàng Trang Bùi