THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Là một diễn viên yêu thích thời trang áo dài, dịp xuân về Tuyết Trinh thực hiện bộ ảnh áo dài xuân để dành... Tuyết Trinh khoe sắc ngọt ngào trong tà áo dài Tết
  •  
  •  

Là một diễn viên yêu thích thời trang áo dài, dịp xuân về Tuyết Trinh thực hiện bộ ảnh áo dài xuân để dành tặng khán giả đã ủng hộ cô suốt năm qua.

Tuyết Trinh chọn thời trang áo dài mang màu sắc tươi mới và ngọt ngào như một lời lúc cho một năm 2021 tràn đầy hi vọng, niềm vui và thật nhiều may mắn.

Năm 2020 qua, Tuyết Trinh có nhiều cái được và cũng có nhiều cái mất, được có thêm thời gian ở bên cạnh chăm sóc gia đình và con cái, có những khoảng lặng để suy nghĩ thêm về cuộc đời mình để biết mình cần phải nỗ lực hơn nữa, mất thì cũng nhiều lắm, năm dịch mà, Trinh cũng bị ảnh hưởng như đại đa số mọi người, năm 2020 lấy đi của chúng ta thật nhiều thứ. Năm của thiên tai, của bão lụt, dịch bệnh kéo dài, nó cướp đi quá nhiều sinh mạng, lấy đi rất nhiều sự sống của con người, sự ra đi của những nghệ sĩ đa tài, hiền lành… chỉ mong 2020 khép lại để trả lại bình yên cho mọi người.

Năm 2020 với nhiều biến động đã khép lại, Tết là dịp để các thành viên trong gia đình sum họp bên nhau, cùng nhau đi chúc tết, thăm hỏi lẫn nhau và cùng cầu chúc cho một năm mới nhiều hạnh phúc và may mắn. Để chuẩn bị Tết thì cũng rất nhiều giai đoạn nè, năm nay dù bận rộn công việc nhưng Trinh cũng tranh thủ thời gian đi chợ cùng Mẹ để sắm sửa vài vật dụng và bánh mứt cho ngày tết, dọn dẹp nhà cửa và trang hoàng lại bàn thờ để chuẩn bị cho ngày tết thật đầy đủ và trọn vẹn, cùng mẹ mua quà tết để gửi tặng ông bà và cô dì chú bác họ hàng trong gia đình.

Năm 2021 tràn đầy những niềm tin, hi vọng đang mở ra, mong muốn đại dịch được nhanh chóng qua đi, thế giới trở lại bình an, an toàn để phát triển. Tuyết Trinh mong rằng năm mới sẽ luôn mang những nguồn động lực mới và thành công mới đến với mọi người. Cầu chúc Một năm mới Bình an và tràn ngập hạnh phúc với tất cả chúng ta Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

Tuyết Trinh và con trai

Giao thừa với Trinh chính là buổi tối được ngồi xem tivi, nghe nhạc xuân trên truyền hình cùng ba mẹ và con trai. Năm nào cũng vậy, đến 12h khuya là ba Trinh lại kêu 2 mẹ con lên sân thượng ngắm pháo hoa. Trải qua những thử thách chưa từng có như thế, bước vào năm mới 2021 khi dịch bệnh vẫn đang phức tạp, nếu phải chọn điều mong mỏi nhất, Tuyết Trinh mong đại dịch COVID-19 mau chóng bị đánh lùi để các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, du lịch phục hồi tăng trưởng, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động Việt Nam mình.

Photo: Khanh Nguyễn / Hoàng Hà / Áo dài: Việt Hùng