THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Đại diện Việt Nam tại chương trình Supermodel Me- Tôi là siêu mẫu châu Á 2021 cho biết cô khá sốc với kiểu tóc... Wiwi Nguyễn sốc “lặng người” khi được cắt kiểu tóc lạ tại Supermodel Me

Đại diện Việt Nam tại chương trình Supermodel Me- Tôi là siêu mẫu châu Á 2021 cho biết cô khá sốc với kiểu tóc mà chương trình dành cho mình.

Wiwi Nguyễn sốc “lặng người” khi được cắt kiểu tóc lạ tại Supermodel Me

Trong tập 2 của chương trình, các thí sinh sẽ được thay đổi ngoại hình “make over” bằng những kiểu tóc mới và đại diện Việt Nam là Wiwi Nguyễn đã không gặp may khi có kiểu tóc ngắn lạ mắt.

Wiwi Nguyễn sốc “lặng người” khi được cắt kiểu tóc lạ tại Supermodel Me

“Tất cả mọi thứ đều rất sốc, chỉ biết thốt lên “Oh my god” với chị Cindy Bishop vì không tin được vào mắt mình là bản thân sẽ phải giống như tạo hình này.” -Wiwi cho biết cô sốc tới “lặng người” khi host của chương trình là Cindy Bishop xem tấm ảnh kiểu tóc mà cô sẽ được cắt. Tuy nhiên, dù không thích nhưng Wiwi vẫn vui vẻ thực hiện vì muốn bản thân thật chuyên nghiệp và tôn trọng ban tổ chức chương trình.

Wiwi Nguyễn sốc “lặng người” khi được cắt kiểu tóc lạ tại Supermodel Me

Lúc đó thì Wiwi không nghĩ mình bị đối xử bất công đâu. Có thể ban tổ chức đã xem qua hình ảnh của Wiwi trước tới giờ, cũng có nhiều kiểu tóc từ tóc dài, tóc xoăn, màu mè…đủ kiểu. Và chỉ duy nhất là kiểu tóc như các bạn đã biết rồi đó là Wiwi chưa từng trải qua. Vì vậy, có thể Ban tổ chức muốn lột xác mình bằng một hình ảnh mới mẻ hoàn toàn mà người ta biết mình chưa bao giờ để, chỉ đơn giản thế thôi. “- Wiwi cho biết thêm.

Thừa nhận kiểu tóc mới lạ cũng đã khiến cô có cảm xúc không tốt nên đã dẫn tới việc lọt vào top nguy hiểm trong phần thử thách chụp ảnh. Nhưng Wiwi cho biết mình chấp nhận những cái không may mắn trong tập này. Tiếp tục nỗ lực và cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu tại chương trình.

Nhiều khán giả xem chương trình tập 2 tỏ ra bất bình vì cho rằng Wiwi Nguyễn bị “dìm hàng” và không đáng rơi vào nhóm cuối nhưng Wiwi cho biết mình tôn trọng ý kiến của ban giám khảo và cảm ơn những khán giả đã ủng hộ cô. Đó là động lực để cô gái 24 tuổi đầy cá tính này nỗ lực hơn nữa trong lĩnh vực thời trang.

Bên cạnh đó, Wiwi cũng vui vì được host Cindy Bishop dành lời khen vì sự chuyên nghiệp và tinh thần tham gia hết mình. Những thí sinh khác cũng dành cho Wiwi Nguyễn những lời khen cũng như đánh giá về tố chất và khả năng của đại diễn Việt Nam.

Tuy nhiên, Wiwi cho biết dù cảm thấy thoải mái với việc thay đổi ngoại hình nhưng cô vẫn thích nhất một mái tóc dài, màu đen… bởi vì Wiwi vẫn thích nét nữ tính của người phụ nữ Việt Nam và tóc dài thì tạo được nhiều kiểu. Trước đó,  Wiwi đã thử qua rất nhiều kiểu tóc khác nhau và được đánh giá là người mẫu cá tính, dị biệt.